• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

%%สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนจะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมือโปร

Started by luktan1479, December 11, 2023, 02:03:02 AM

Previous topic - Next topic

luktan1479

      การตลาดร้านอาหาร ในช่วงปัจจุบันนี้การแข่งขันชิงชัยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากๆเพราะผู้คนจำนวนมากมองว่า อาหารเป็นสาเหตุ 4 ที่ทุกคนจำเป็นจะต้องรับประทานและเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย ได้โอกาสที่จะสำเร็จได้และก็เติบโตไปได้ไกลกว่าแนวทางการทำธุรกิจชนิดอื่นๆเพราะว่าคิดแค่ว่าทำร้านที่เน้นเพียงแต่รสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แม้กระนั้นความจริงแล้วแนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เนื่องจากว่าคุณควรต้องบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆได้แก่ เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง เป็นต้นว่า เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ ฯลฯ ซึ่งวัตถุดิบพวกนี้มีวันหมดอายุ ดังนั้นแล้วจะทำเช่นไรให้การบริหารจัดแจงด้านในร้านค้าโดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องของวัตถุดิบจำเป็นต้องให้ความสำคัญมาเป็นชั้น 1 เพราะว่าไม่งั้นแล้วถ้า ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับชนิดของอาหารจะก่อให้เกิดผลกระทบในหลายๆด้าน และบางทีอาจขาดทุนได้ นอกเหนือจากนั้นจำเป็นต้องบริหารทุนแฝงอื่น เช่น แนวทางการทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดขาย ,ค่าตอบแทนรายเดือนพนักงาน, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ข้างในร้านค้า เป็นต้น ก็เลยจะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อจะทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างเป็นระบบ ดำเนินการได้ง่ายขึ้น และก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไปได้ในอนาคต เนื่องจากว่าเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วไปถึงเป้าหมายไม่ใช่แค่รุ่นคุณเท่านั้น แต่ยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจการค้าถัดไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และก็สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย ถ้าว่าร้านของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านของคุณโด่งดังเพิ่มมากขึ้นด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร รวมทั้งสิ่งที่คุณควรจะทราบก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังไปถึงเป้าหมายได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณควรต้องทราบ



คลิ๊กหาพวกเราได้ที่เว็บไซต์   การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ สะดุดตากว่าร้านอื่นๆ

     นี่เป็นสิ่งที่คุณจำเป็นต้องทราบก่อน เพราะมิเช่นนั้นแล้วถึงแม้ร้านของคุณจะทำอาหารอร่อยมากขนาดไหนก็ตาม แต่ลูกค้าคิดว่าเป็นเพียงแค่ร้านอาหารปกติทั่วๆไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์สะดุดตาอะไร ถึงแม้ว่าจะอร่อย แม้กระนั้นก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ ก็เลยจึงควรสร้างความสะดุดตาให้กับเมนูอาหารรวมทั้งสูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะเหตุว่าจะคิดค้นสูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีเมนูที่เป็นซิกเนพบร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี และเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.ต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของวิธีการทำธุรกิจร้านอาหารหมายถึงเมื่อแปลงคนปรุงอาหารรสชาติเปลี่ยนแปลงลูกค้าประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนคนปรุงอาหารลูกค้ารู้ทันหน บางครั้งก็อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เนื่องจากว่าไม่ชอบใจและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ด้วยเหตุนี้สิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เลยมันก็คือการควบคุมรสของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณ คือ สอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนแม่ครัวหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสของกินดังเดิมทุกหนแล้วก็ทุกสาขา

     3.จะต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีแล้วก็คุ้มมีคุณภาพสูง

     ในการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เพียงแค่จะชิงชัยกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแต่จะชิงชัยกันว่าร้านไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มที่สุด นับว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะหากว่าคุณได้เงินลงทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนถึงเหลือเกิน ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นทำให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารบรรลุเป้าหมายและก็จีรังยั่งยืนอยู่ได้อย่างยาวนาน

     4. จำเป็นต้องทราบดีว่าทำเช่นไรให้จำนวนของอาหาร ออกมาใบหน้าเหมือนกันทุกจาน

     ถึงจะเปลี่ยนแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดเมนูรวมถึงสำหรับในการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ กุ๊กรวมทั้งพนักงานในส่วนห้องครัว สามารถตระเตรียมอาหารและปรุงรายการอาหารออกมาให้ใบหน้าและจำนวนเช่นเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากมายบางจานให้น้อย เช่นเดียวกับร้านอาหารตามสั่งธรรมดา เพราะว่าโน่นจะมีผลให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรทำให้เกิดผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายอย่าง



     5.จะต้องทราบว่าจะเลือกอุปกรณ์สำหรับในการทำครัวอย่างไรให้ทนทานแล้วก็ใช้งานได้นาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาไม่แพงหรือแพงสิ่งเดียว จะต้องทราบเพราะเครื่องมือห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร รวมทั้งมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเหลือเกิน สามารถใช้งานได้ช้านานคงทน มีการค้ำประกันรวมถึงควรต้องคุ้มทุนด้วย เนื่องจากอุปกรณ์ประกอบอาหารนั้นราคาค่อนข้างสูงจึงจึงควรเลือกให้เยี่ยมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่ชี้แนะแหล่งจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้หลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำเป็นต้องศึกษาในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในช่วงปัจจุบัน

     ซึ่งในสมัยก่อนนั้นแนวทางการทำธุรกิจร้านอาหาร จะมีเพียงแต่ 3 ปัจจัยสำคัญที่ คนจำนวนไม่น้อยทราบนั่นก็คือรสของกิน การบริการที่ดี แล้วก็ความสะอาด แต่ว่าในปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ร้านนั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปทานอาหารมากขึ้น ได้แก่ ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปข้างในร้านค้าก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้กรูปพระราชวัง, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นที่จะต้องทราบว่าร้านของคุณนั้นจะขายของกินประเภทอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง แล้วก็ที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นผู้ใดกัน ถ้าคุณยังไม่ทราบเรื่องกลุ่มนี้ จะก่อให้คุณไม่สามารถบริหารจัดแจงและก็เข้าใจในเรื่องกรุ๊ปผู้บริโภคได้ พวกเราขอชี้แนะให้ท่านมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องของการบริหารจัดแจง ร้านอาหารกระบวนการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมจำนวนต้นทุนต่างๆฯลฯ จะมีผลให้การ ทำร้านอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปแล้วก็คุณไม่ต้องงมเข็มในมหาสมุทร เนื่องจากว่าทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือและมีความสามารถเฉพาะทางสามารถเสนอแนะหลักสูตร รับคิดสูตรอาหาร ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนประกอบอาหาร เปิดร้านอาหารส่งออกสินค้าต่างถิ่น เป็นต้น รับรองได้ว่าคุณมีความรู้รวมทั้งสามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จง่ายแบบมือโปร

     7.จะต้องทราบว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะไขปัญหาเช่นไร

     ถ้าว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แม้กระนั้นยังไม่มีประสบการณ์ที่มากเพียงพอรับรองว่าปวดศีรษะแน่นอน เนื่องจากปัญหาในห้องอาหารมีล้นหลามไม่ว่าจะเป็นเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสอาหาร หรือจำเป็นต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อชิงชัยกับ ร้านอื่นๆฯลฯ แม้ว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาพวกนี้จะถูกปรับปรุงแก้ไขทันทีเพราะพวกเรามีบริการข้างหลังการขายแม้ติดปัญหาอะไรก็ตามได้แก่ บุคลากรครัวลาออก ปลอดคนควบคุมภายในห้องครัว จะต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษารวมทั้งเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดการธุรกิจร้านอาหารง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า แล้วก็ยังเป็นเหตุให้การทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย ด้วยเหตุว่าสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างทันเวลา แล้วก็มีคณะทำงานมืออาชีพที่คอย support คุณตลอด

     8.จำเป็นต้องรู้ดีว่าควรที่จะใช้ Social Media สำหรับเพื่อการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับเพื่อการโปรโมทอย่างไร

     ในปัจจุบันนี้ Social Media มีผลอย่างมากที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มคนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แม้กระนั้นแม้ว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลเน็ตเวิร์คในด้านการประชาสัมพันธ์ ควรจะจ้าง influencer หรือเปล่า แล้วก็ทำอย่างไรให้คลิปเป็นไวรัล ชี้แนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารพวกเรามีคณะทำงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านของกระบวนการทำการตลาด ร้านอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งไม่ใช่แค่กระบวนการทำตลาดออฟไลน์แต่จำเป็นจะต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เพราะยุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านโซเชียลมีเดียซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แต่ก็ยังสามารถขายได้และขายดิบขายดี เพราะยุคนี้โลเคชั่นไม่ได้มีผลมากที่สุด แต่ว่าแนวทางการทำการตลาดให้ลูกค้าคิดว่าว้าวและก็ต้องใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าสนใจแล้วก็อยากจะมา ทดลองลองอาหารที่ร้านของคุณเพิ่มมากขึ้นถ้าติดใจก็เกิดการบอกต่อแต่ว่าทั้งหมดทุกอย่างก็มีด้านบวกและก็ด้านลบเพราะว่าร้านอาหารหลายร้านดังมาจากโซเชียลมีเดียแล้วก็ มีดราม่าจากโซเชียลเน็ตเวิร์คเหมือนกัน โดยเหตุนี้กลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะรอชี้แนะและก็ให้คำปรึกษาในเรื่องเกี่ยวกับการทำการตลาดด้านบวกและแนวทางคุ้มครองปกป้องไม่ให้กำเนิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการร้านอาหารจึงควรรู้อย่างยิ่งเพราะต้องมีการเทรนบุคลากร รวมถึงจะต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดและก็การจัดการจัดแจงให้ดีเยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่าและก็สร้างความตรึงใจให้กับลูกค้าจนถึงกลายมาเป็นลูกค้าขาประจำสุดท้าย

     ด้วยเหตุดังกล่าวถ้าว่าคุณอย่างไปถึงเป้าหมายสำหรับเพื่อการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด แล้วก็มีที่ปรึกษาคณะทำงานมืออาชีพระดับเชฟ มีชื่อที่มีประสบการณ์ สำหรับการบริหารจัดการห้องอาหารมายาวนาน อีกทั้งยังมีเชฟผู้ที่มีความชำนาญอาหารหลายจำพวก เช่น เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินประเทศญี่ปุ่น ,อาหารเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่ประเทศไทย จึงทำให้คุณสามารถเปิดร้านอาหารได้ทุกชนิดอีกทั้งร้านค้าคาเฟ่ ค๊อฟฟี่ช็อป เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านของคุณมีเมนูซิกเนพบร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาตรงนี้เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง และก็คืนทุนไวภายใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้กระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน และมีบริการข้างหลังแนวทางการขายดูแล support จัดการกับปัญหาแล้วก็เทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังการบรรลุผลของร้านอาหารชื่อดังในไทยแล้วก็ต่างประเทศมาแล้วมากไม่น้อยเลยทีเดียว อยากเสร็จได้จะต้องเลือกที่นี่แค่นั้น ส่งเสริมให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในวงการอาหารได้อย่างไม่ต้องสงสัย



Source: บทความ  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร