• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

สิ่งที่คุณต้องทราบก่อนที่จะทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมือโปร&&

Started by Fern751, December 11, 2023, 04:54:26 PM

Previous topic - Next topic

Fern751

      การตลาดร้านอาหาร ในช่วงปัจจุบันนี้การแข่งขันชิงชัยในเรื่องเกี่ยวกับการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากๆเนื่องจากว่าคนจำนวนไม่น้อยเห็นว่า อาหารเป็นต้นสายปลายเหตุ 4 ที่ทุกคนจึงควรกินและก็เป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะเสร็จได้และเติบโตไปได้ไกลกว่าการทำธุรกิจชนิดอื่นๆเพราะว่าคิดเพียงแค่ว่าทำร้านที่เน้นเพียงรสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดขายที่มากขึ้น แม้กระนั้นข้อเท็จจริงแล้ววิธีการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ใช้ว่าจะง่ายขนาดนั้น เพราะว่าคุณจำเป็นที่จะต้องบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆดังเช่นว่า เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมทั้งวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง ได้แก่ เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบกลุ่มนี้มีวันหมดอายุ ด้วยเหตุนี้แล้วจะทำเช่นไรให้การบริหารจัดการด้านในร้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของวัตถุดิบจะต้องให้ความใส่ใจมาเป็นชั้น 1 เพราะไม่เช่นนั้นแล้วถ้าเกิด ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินความจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับประเภทของอาหารจะส่งผลเสียในหลายๆด้าน แล้วก็อาจขาดทุนได้ นอกจากนั้นจำเป็นจะต้องบริหารเงินลงทุนซ่อนเร้นอื่น เช่น การทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,เงินเดือนพนักงาน, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ข้างในร้าน เป็นต้น จึงควรต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อจะทำให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างมีระบบ ดำเนินงานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เนื่องจากว่าเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วบรรลุความสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเท่านั้น แม้กระนั้นยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจการค้าถัดไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน รวมทั้งสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย ถ้าว่าร้านของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านค้าของคุณโด่งดังเพิ่มมากขึ้นด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร และก็สิ่งที่คุณควรจะรู้ก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังบรรลุผลสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณจึงควรรู้



คลิ๊กหาเราได้ตามเว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นที่จะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ เด่นกว่าร้านอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อน ด้วยเหตุว่ามิเช่นนั้นแล้วแม้ว่าร้านของคุณจะประกอบอาหารอร่อยมากแค่ไหนก็ตาม แต่ว่าลูกค้าเห็นว่าเป็นเพียงแค่ห้องอาหารปกติทั่วไปที่มิได้มีเอกลักษณ์โดดเด่นอะไร แม้ว่าจะอร่อย แต่ก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ ก็เลยจะต้องสร้างความโดดเด่นให้กับเมนูอาหารรวมทั้งสูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เนื่องจากจะคิดค้นสูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีเมนูที่เป็นสิกข์เนพบร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี แล้วก็เป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.ต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของวิธีการทำธุรกิจห้องอาหาร คือ เมื่อเปลี่ยนคนปรุงอาหารรสชาติแปลงลูกค้าประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนคนปรุงอาหารลูกค้ารู้ทันครั้ง บางครั้งก็อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะไม่ตรึงใจและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ฉะนั้นสิ่งที่คุณต้องทราบเลยนั่นก็คือการควบคุมรสของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณหมายถึงสอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะแปลงคนทำอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสอาหารดังเดิมทุกหนรวมทั้งทุกสาขา

     3.จำต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและคุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     สำหรับในการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เฉพาะแต่จะแข่งขันกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแต่จะชิงชัยกันว่าร้านไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด จัดว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเนื่องจากถ้าว่าคุณได้ทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนเหลือเกิน ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายมากยิ่งขึ้นทำให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารประสบผลสำเร็จแล้วก็ยืนยงอยู่ได้อย่างช้านาน

     4. จำต้องทราบว่าทำอย่างไรให้จำนวนของของกิน ออกมาใบหน้าเช่นเดียวกันทุกจาน

     ถึงแม้จะเปลี่ยนแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมทั้งในการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ คนทำอาหารแล้วก็บุคลากรในส่วนครัว สามารถเตรียมอาหารและปรุงรายการอาหารออกมาให้ใบหน้าและก็ปริมาณเช่นกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากมายบางจานให้น้อย ราวร้านอาหารตามสั่งปกติ เพราะว่าโน่นจะมีผลให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมืออาชีพทำให้เกิดผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายอย่าง



     5.ต้องทราบว่าจะเลือกเครื่องใช้ไม้สอยในการทำครัวยังไงให้แข็งแรงรวมทั้งใช้งานได้ช้านาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงสิ่งเดียว ควรต้องรู้เพราะว่าวัสดุอุปกรณ์ครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินความจำเป็น สามารถใช้งานได้นานแข็งแรง มีการรับประกันรวมถึงควรต้องคุ้มค่าการลงทุนด้วย เนื่องจากว่าวัสดุอุปกรณ์ทำกับข้าวนั้นราคาค่อนข้างสูงก็เลยจำเป็นต้องเลือกให้ดีที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่เสนอแนะแหล่งจัดซื้อเครื่องไม้เครื่องมือเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้หลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำเป็นต้องทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในช่วงปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตนั้นวิธีการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแต่ 3 ปัจจัยหลักที่ ผู้คนจำนวนมากรู้ซึ่งก็คือรสอาหาร การบริการที่ดี แล้วก็ความสะอาด แต่ว่าในปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องของการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากเพิ่มขึ้น ร้านค้านั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปกินอาหารมากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปข้างในร้านก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปพระราชวัง, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจึงควรทราบดีว่าร้านของคุณนั้นจะขายอาหารชนิดอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง แล้วก็ที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นคนใด ถ้าเกิดคุณยังไม่ทราบเรื่องพวกนี้ จะก่อให้คุณไม่สามารถที่จะบริหารจัดแจงและเข้าใจในเรื่องกลุ่มคนซื้อได้ พวกเราขอเสนอแนะให้ท่านมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องของการบริหารจัดแจง ร้านอาหารแนวทางการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสอร่อย การควบคุมจำนวนเงินลงทุนต่างๆเป็นต้น จะทำให้การ ทำร้านอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายขึ้นไม่ยากอีกต่อไปรวมทั้งคุณไม่ต้องหาเข็มในมหาสมุทร เพราะทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือและก็มีความรู้เฉพาะทางสามารถชี้แนะหลักสูตร รับคิดสูตรอาหาร ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำกับข้าว เปิดร้านของกินส่งออกสินค้าต่างชาติ ฯลฯ ยืนยันได้ว่าคุณมีความรู้ความสามารถแล้วก็สามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบความสำเร็จง่ายแบบมือโปร

     7.จำเป็นต้องทราบว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะแก้ไขปัญหาเช่นไร

     ถ้าว่าคุณบริหารจัดแจงด้วยตัวเอง แต่ว่ายังไม่มีประสบการณ์ที่มากเพียงพอยืนยันว่าปวดศรีษะแน่นอน ด้วยเหตุว่าปัญหาในห้องอาหารมีจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติของกิน หรือจะต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งกับ ร้านอื่นๆเป็นต้น หากว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาเหล่านี้จะถูกปรับปรุงแก้ไขในทันทีด้วยเหตุว่าพวกเรามีบริการหลังการขายถ้าติดปัญหาอะไรก็แล้วแต่ตัวอย่างเช่น พนักงานครัวลาออก ปลอดคนควบคุมข้างในครัว จำเป็นต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษาแล้วก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดแจงธุรกิจร้านอาหารง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า และยังส่งผลให้การทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะสามารถแก้ปัญหาได้อย่างทันเวลา รวมทั้งมีทีมงานมือโปรที่รอ support คุณตลอด

     8.จำต้องทราบว่าควรจะใช้ Social Media สำหรับในการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับการประชาสัมพันธ์เช่นไร

     ในช่วงปัจจุบันนี้ Social Media มีผลอย่างยิ่งที่จะสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับฝูงชนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะมีชื่อเสียง แม้กระนั้นแม้ว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลมีเดียในด้านการโฆษณา ควรจะจ้าง influencer หรือไม่ รวมทั้งทำอย่างไรให้คลิปเป็นไวรัล เสนอแนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีทีมงานที่มีความชำนิชำนาญทางด้านของแนวทางการทำการตลาด ร้านอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งไม่ใช่แค่วิธีการทำตลาดออฟไลน์แต่ว่าควรต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เนื่องจากว่ายุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านเครือข่ายสังคมซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แต่ก็ยังสามารถขายได้รวมทั้งขายดี เพราะเหตุว่ายุคนี้โลเคชั่นไม่ได้มีผลมากที่สุด แต่การทำการตลาดให้ลูกค้าคิดว่าว้าวและชื่นชอบจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพึงพอใจและก็ต้องการจะมา ลองลองอาหารที่ร้านของคุณเยอะขึ้นเรื่อยๆถ้าเกิดชื่นชอบก็มีการบอกต่อแต่ทุกสิ่งทุกอย่างก็มีด้านบวกและด้านลบเพราะเหตุว่าห้องอาหารหลายร้านค้าดังมาจากโซเชียลมีเดียแล้วก็ มีดราม่าจากเครือข่ายสังคมด้วยเหมือนกัน ด้วยเหตุดังกล่าวกลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะคอยเสนอแนะรวมทั้งให้คำปรึกษาในเรื่องเกี่ยวกับการทำการตลาดด้านบวกและก็วิธีคุ้มครองปกป้องไม่ให้กำเนิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการร้านอาหารควรต้องทราบอย่างยิ่งเพราะเหตุว่าต้องมีการเทรนบุคลากร รวมถึงจำต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดและการจัดการจัดการให้ยอดเยี่ยม เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่ารวมทั้งสร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้าจนกระทั่งเปลี่ยนมาเป็นลูกค้าประจำสุดท้าย

     เพราะฉะนั้นถ้าว่าคุณอย่างบรรลุความสำเร็จสำหรับเพื่อการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมืออาชีพโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด แล้วก็มีที่ปรึกษาคณะทำงานมือโปรระดับเชฟ ชื่อดังที่มีประสบการณ์ สำหรับการบริหารจัดการห้องอาหารมายาวนาน ทั้งยังยังมีเชฟผู้ชำนาญอาหารหลายประเภท เป็นต้นว่า เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินประเทศญี่ปุ่น ,อาหารประเทศเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งประเทศไทย จึงทำให้ท่านสามารถเปิดร้านอาหารได้ทุกจำพวกอีกทั้งร้านคาเฟ่ ร้านขายกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีรายการอาหารซิกเนเจอร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาตรงนี้เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง รวมทั้งคืนทุนไวภายใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมด้วยมีบริการหลังวิธีขายดูแล support แก้ปัญหาแล้วก็เทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟชื่อดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของห้องอาหารชื่อดังในไทยและต่างชาติมาแล้วล้นหลาม ต้องการสำเร็จได้จำต้องเลือกที่นี่แค่นั้น ผลักดันให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในแวดวงอาหารได้อย่างแน่แท้



Website: บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร