• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

$$สิ่งที่คุณจะต้องรู้ก่อนจะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมืออาชีพ

Started by luktan1479, December 11, 2023, 12:09:29 PM

Previous topic - Next topic

luktan1479

      การตลาดร้านอาหาร ในยุคปัจจุบันนี้การแข่งขันชิงชัยในเรื่องของการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากมายๆเพราะเหตุว่าผู้คนจำนวนมากมองว่า ของกินเป็นเหตุ 4 ที่ทุกคนจำเป็นที่จะต้องกินแล้วก็เป็นธุรกิจที่เปิดง่าย ได้โอกาสที่จะเสร็จได้และก็เติบโตไปได้ไกลกว่าแนวทางการทำธุรกิจจำพวกอื่นๆเนื่องจากคิดเพียงแค่ว่าทำร้านค้าที่ย้ำเพียงแต่รสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แม้กระนั้นความเป็นจริงแล้ววิธีการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ใช่เรื่องง่ายขนาดนั้น เพราะเหตุว่าคุณควรต้องบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆได้แก่ เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง ดังเช่นว่า เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ ฯลฯ ซึ่งวัตถุดิบเหล่านี้มีวันหมดอายุ ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วจะทำเช่นไรให้การบริหารจัดการด้านในร้านค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของวัตถุดิบจำเป็นต้องให้ความใส่ใจมาเป็นอันดับ 1 ด้วยเหตุว่ามิเช่นนั้นแล้วถ้าหาก ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับจำพวกของของกินจะก่อให้เกิดผลกระทบในหลายๆด้าน แล้วก็อาจขาดทุนได้ ยิ่งกว่านั้นจึงควรบริหารต้นทุนซ่อนเร้นอื่น เช่น การทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดขาย ,ค่าตอบแทนรายเดือนบุคลากร, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ภายในร้านค้า ฯลฯ ก็เลยจำเป็นที่จะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อจะทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างเป็นระบบ ทำงานได้ง่ายขึ้น แล้วก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไปได้ในอนาคต เพราะเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วประสบความสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจถัดไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และก็สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย แม้ว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้นด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร และสิ่งที่คุณควรจะทราบก่อนทำธุรกิจห้องอาหารให้ปังบรรลุผลสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณจึงควรทราบ



คลิ๊กหาพวกเราได้ที่เว็บไซต์  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.ควรต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ โดดเด่นกว่าร้านอื่นๆ

     นี่เป็นสิ่งที่คุณจำเป็นที่จะต้องรู้ก่อน เนื่องจากว่าไม่อย่างนั้นแล้วถึงร้านของคุณจะทำอาหารอร่อยมากมากแค่ไหนก็ตาม แต่ว่าลูกค้าคิดว่าเป็นเพียงแค่ห้องอาหารปกติทั่วไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์โดดเด่นอะไร หากแม้จะอร่อย แต่ว่าก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ จึงจึงควรสร้างความเด่นให้กับเมนูอาหารและก็สูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เนื่องจากจะสร้างสรรค์สูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านค้าของคุณมีเมนูที่เป็นสิกข์เนพบร์ที่ร้านอื่นๆไม่มี และเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.ต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของการทำธุรกิจร้านอาหารเป็นเมื่อเปลี่ยนคนทำอาหารรสแปลงขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนแปลงกุ๊กลูกค้ารู้ทันคราว บางครั้งอาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า ด้วยเหตุว่าไม่ต้องใจและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ด้วยเหตุนี้สิ่งที่คุณต้องทราบเลยมันก็คือการควบคุมรสชาติของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณ คือ สอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะแปลงคนปรุงอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสของกินเหมือนเดิมทุกครั้งและทุกสาขา

     3.จำเป็นต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีรวมทั้งคุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     สำหรับเพื่อการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เพียงแค่จะแข่งขันกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแม้กระนั้นจะแข่งขันกันว่าร้านไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มที่สุด ถือว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเนื่องจากแม้ว่าคุณได้เงินลงทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนเกินไป ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจร้านอาหารให้เติบโตได้ง่ายขึ้นทำให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารบรรลุเป้าหมายรวมทั้งยั่งยืนอยู่ได้อย่างนาน

     4. จำเป็นต้องรู้ว่าทำยังไงให้จำนวนของของกิน ออกมาหน้าตาเช่นเดียวกันทุกจาน

     แม้ว่าจะเปลี่ยนแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดเมนูรวมถึงสำหรับในการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ คนประกอบอาหารรวมทั้งบุคลากรในส่วนห้องครัว สามารถเตรียมพร้อมของกินแล้วก็ปรุงรายการอาหารออกมาให้ใบหน้ารวมทั้งจำนวนเช่นเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากมายบางจานให้น้อย ราวกับห้องอาหารตามสั่งธรรมดา เพราะว่าโน่นจะมีผลให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรทำให้เกิดผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายอย่าง



     5.จำต้องทราบว่าจะเลือกอุปกรณ์ในการทำครัวเช่นไรให้คงทนและก็ใช้งานได้ช้านาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงอย่างเดียว จำเป็นต้องทราบเพราะวัสดุอุปกรณ์ห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร แล้วก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินความจำเป็น สามารถใช้งานได้ยาวนานคงทน มีการค้ำประกันรวมถึงจำเป็นจะต้องคุ้มค่าการลงทุนด้วย เพราะเครื่องไม้เครื่องมือทำกับข้าวนั้นราคาออกจะสูงก็เลยควรต้องเลือกให้ดีเยี่ยมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่ชี้แนะแหล่งจัดซื้อเครื่องใช้ไม้สอยเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้หลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำต้องทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในช่วงปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตกาลนั้นกระบวนการทำธุรกิจร้านอาหาร จะมีเพียง 3 ปัจจัยสำคัญที่ หลายท่านรู้นั่นก็คือรสชาติของกิน การบริการที่ดี รวมทั้งความสะอาด แต่ในช่วงปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งร้านอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเพิ่มมากขึ้น ร้านค้านั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปทานอาหารมากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์คาถา เมื่อลูกค้าเข้าไปข้างในร้านค้าก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปพระราชวัง, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจะต้องทราบดีว่าร้านของคุณนั้นจะขายอาหารชนิดอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง รวมทั้งที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นคนใดกันแน่ ถ้าเกิดคุณยังไม่เคยทราบเรื่องเหล่านี้ จะมีผลให้คุณไม่อาจจะบริหารจัดแจงและเข้าใจถึงกลุ่มลูกค้าได้ พวกเราขอแนะนำให้ท่านมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องของการบริหารจัดแจง ห้องอาหารวิธีการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมจำนวนทุนต่างๆฯลฯ จะมีผลให้การ ทำร้านอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปแล้วก็คุณไม่ต้องหาเข็มในห้วงสมุทร เนื่องจากทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือและก็มีความรู้และมีความเข้าใจเฉพาะทางสามารถแนะนำคอร์ส รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำครัว เปิดร้านของกินส่งออกสินค้าต่างถิ่น ฯลฯ การันตีได้ว่าคุณมีความรู้และมีความเข้าใจแล้วก็สามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้บรรลุเป้าหมายง่ายแบบมือโปร

     7.ต้องทราบว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะขจัดปัญหายังไง

     หากว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แต่ว่ายังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอเพียงรับประกันว่าปวดหัวแน่ๆ เพราะปัญหาในห้องอาหารมีจำนวนมากไม่ว่าจะคือเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสอาหาร หรือจำเป็นต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งขันกับ ร้านอื่นๆเป็นต้น ถ้าว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาเหล่านี้จะถูกปรับแต่งโดยทันทีด้วยเหตุว่าเรามีบริการข้างหลังการขายแม้ติดปัญหาอะไรก็แล้วแต่ยกตัวอย่างเช่น บุคลากรครัวลาออก ไม่มีคนควบคุมภายในห้องครัว จะต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษาและก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดแจงธุรกิจร้านอาหารง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า และก็ยังส่งผลให้วิธีการทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะสามารถขจัดปัญหาได้อย่างทันการ และก็มีคณะทำงานมืออาชีพที่คอย support คุณตลอด

     8.จำเป็นต้องรู้ดีว่าควรจะใช้ Social Media สำหรับการทำการตลาดร้านอาหารในการประชาสัมพันธ์อย่างไร

     ในปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลเป็นอย่างมากที่จะสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ร้านอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มคนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะมีชื่อเสียง แต่ว่าหากว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลมีเดียในด้านการประชาสัมพันธ์ ควรจ้าง influencer หรือเปล่า รวมทั้งทำอย่างไรให้คลิปเป็นไวรัล แนะนำเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีทีมงานที่มีความชำนิชำนาญทางด้านของวิธีการทำการตลาด ห้องอาหารโดยเฉพาะ ซึ่งไม่ใช่แค่แนวทางการทำตลาดออฟไลน์แม้กระนั้นจึงควรทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น ด้วยความที่ยุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านเครือข่ายสังคมซึ่งบางร้าน อยู่ไกลมาก แต่ก็ยังสามารถขายได้รวมทั้งขายดี เนื่องจากยุคนี้โลเคชั่นไม่ได้ส่งผลสูงที่สุด แม้กระนั้นกระบวนการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความคิดว่าว้าวและถูกใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพอใจแล้วก็ต้องการจะมา ทดลองชิมของกินที่ร้านของคุณเยอะขึ้นเรื่อยๆแม้ติดอกติดใจก็เกิดการบอกต่อแต่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็มีด้านบวกแล้วก็ด้านลบเพราะว่าร้านอาหารหลายร้านค้าดังมาจากโซเชียลมีเดียรวมทั้ง มีดราม่าจากโซเชียลมีเดียอย่างเดียวกัน ด้วยเหตุดังกล่าวกลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะรอชี้แนะและก็ให้คำแนะนำในเรื่องของการทำการตลาดด้านบวกและก็วิธีคุ้มครองไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจร้านอาหารจำเป็นจะต้องทราบอย่างมากเพราะเหตุว่าควรมีการเทรนบุคลากร รวมถึงจะต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดและก็การจัดการจัดแจงให้ยอดเยี่ยม เพื่อไม่ให้เกิดดราม่ารวมทั้งสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าจนถึงเปลี่ยนมาเป็นลูกค้าขาประจำสุดท้าย

     ด้วยเหตุดังกล่าวแม้ว่าคุณอย่างบรรลุเป้าหมายสำหรับเพื่อการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก และก็มีที่ปรึกษาคณะทำงานมืออาชีพระดับเชฟ โด่งดังที่มีประสบการณ์ ในการบริหารจัดการร้านอาหารมายาวนาน ทั้งยังมีเชฟผู้ที่มีความชำนาญของกินหลายหมวดหมู่ เช่น เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารญี่ปุ่น ,ของกินเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่เมืองไทย จึงทำให้คุณสามารถเปิดร้านอาหารได้ทุกจำพวกอีกทั้งร้านคาเฟ่ ร้านขายกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีรายการอาหารซิกข์เนพบร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาตรงนี้พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรอาหารพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง และก็คืนทุนไวภายใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายจึงทำให้วิธีการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน และมีบริการข้างหลังวิธีขายดูแล support แก้ไขปัญหาและก็เทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการบรรลุผลของร้านอาหารโด่งดังในไทยและต่างแดนมาแล้วเยอะแยะ อยากสำเร็จได้จำเป็นต้องเลือกตรงนี้แค่นั้น สนับสนุนให้ธุรกิจห้องอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในแวดวงอาหารได้อย่างแน่นอน



แหล่งที่มา บทความ  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร