• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

ดูบอลออนไลน์

มวยพักยก

SBOBET

UFABET

poker online

ufa

ufabet

baccarat

sagame

UFABET

ที่นอน

รับทำเสื้อ

ปูนปั้น

Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Messages - PostDD

#1
ไฟเบอร์ดื่มง่าย พวกเราเป็นช่วยทำให้คุณฟื้นฟูสุขภาพแล้วก็การดำรงชีวิตที่ดีของคุณ เพียงแค่เล็กๆน้อยๆ ที่ Plantiful พวกเรามุ่งเน้นที่การใช้ ส่วนประกอบที่คุณวางใจได้และได้รับ การส่งเสริม จากวิทยาศาสตร์ เราเชื่อว่าสุขภาพเป็นความมั่งมีสูงสุด ไฟเบอร์ดื่มง่าย แล้วก็วัตถุประสงค์ของ ไฟเบอร์ดื่มง่าย ของกินของพวกเราเน้นย้ำที่ของกินจริงจากแหล่งพืชที่ไม่ผ่านการกลั่น ไฟเบอร์ดื่มง่าย และผ่านวิธีการ
https://bit.ly/3LUyOBp
#2
ทัวร์อียิปต์บินเชียงใหม่ จัดทัวร์ศึกษางานต่างชาติ รับจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว ทัวร์อียิปต์บินเชียงใหม่ รับจัดกลุ่มเหมา จัดกลุ่มส่วนตัวในประทศ ทัวร์อียิปต์บินเชียงใหม่ โดยทีมงานผู้ที่มีความชำนาญ ด้านการท่องเที่ยว ปี2565 -2566

https://bit.ly/40HBbvH
#3
ทัวร์จอร์แดนบินเชียงใหม่ พวกเราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั่วทั้งโลก ราคาประหยัด ปี2565 -2566 ทัวร์จอร์แดนบินเชียงใหม่ ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางไม่มีอันตราย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน ทัวร์จอร์แดนบินเชียงใหม่ เรามีอาหารและก็อาหารว่างตลอดการเดินทาง ทัวร์จอร์แดนบินเชียงใหม่ เราจัดกลุ่มเหมา ท่องเที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ

https://bit.ly/3LXs7yq
#4
ทัวร์อียิปต์บินเชียงใหม่ นำทาง เดินทางปลอดภัย ราคาย่อมเยา ทัวร์อียิปต์บินเชียงใหม่ มีไกด์ดูแล บ้านพัก เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ทัวร์อียิปต์บินเชียงใหม่ สะดวกสะบาย อาหารอร่อย มีพนักงานดูแลท่านตลอดทาง ยินดีให้คำแนะนำ ทัวร์อียิปต์บินเชียงใหม่ ปี2565 -2566

https://bit.ly/3FRY9bn
#5
ทัวร์จอร์แดนบินเชียงใหม่ จัดทัวร์ดูงานต่างถิ่น รับจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว ทัวร์จอร์แดนบินเชียงใหม่ รับจัดกลุ่มเหมา จัดกลุ่มส่วนตัวในประทศ ทัวร์จอร์แดนบินเชียงใหม่ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ด้านการท่องเที่ยว ปี2565 -2566

https://bit.ly/40gX2tL
#6
 ขายถูกมากกว่าที่ดินตำบลริมสีม่วง


ขายถูกที่ดินเขาค้อ-จัดสรรแบ่งขาย ถูกสุดที่ดินใจกลางแหล่งท่องเที่ยวเข้าค้อ,ขายถูกมากกว่าที่ดินตำบลริมสีม่วง
ขายถูกที่ดินเขาค้อ-จัดสรรแบ่งขาย   ถูกกว่าใกล้เคียง ที่ดินแบ่งขายถูกสุดในเขาค้อ เหมาะทำเป็นรีสอร์ท-บ้านพักตากอากาศ-โฮมสเตย์  ราคาถูกมาก เริ่ม1ไร่70,000บ วิวสวยมาก เหมาะสร้างบ้านพักยามเกษียณ หรือ สวนเกษตร
 ขายถูกมากกว่าที่ดินตำบลริมสีม่วง  ขายที่ดินเขาค้อ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเข้าค้อ, ขายที่ดินตำบลริมสีม่วง ถูกกว่าใกล้เคียง ที่ดินแบ่งขายถูกสุดในเขาค้อ   เหมาะทำเป็นรีสอร์ท-บ้านพักตากอากาศ-โฮมสเตย์  ราคาถูกมาก เริ่ม1ไร่70,000บ  วิวสวยมาก เหมาะสร้างบ้านพักยามเกษียณ หรือ สวนเกษตร  อากาศดีทั้งปี ลมพัดเย็นตลอด ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเข้าค้อ ที่ดินตำบลริมสีม่วง อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

 ถูกสุดที่ดินใจกลางแหล่งท่องเที่ยวเข้าค้อ  ขายที่ดินเขาค้อ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเข้าค้อ, ขายที่ดินตำบลริมสีม่วง ถูกกว่าใกล้เคียง ที่ดินแบ่งขายถูกสุดในเขาค้อ ที่ดินแบ่งขายถูกสุดในเขาค้อ เหมาะทำเป็นรีสอร์ท-บ้านพักตากอากาศ-โฮมสเตย์  ราคาถูกมาก เริ่ม1ไร่70,000บ  วิวสวยมาก เหมาะสร้างบ้านพักยามเกษียณ หรือ สวนเกษตร อากาศดีทั้งปี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเข้าค้อ
ที่ดินติดถนน2196 ตำบลริมสีม่วง อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ แบ่งขายตั้งแต่ 1ไร่70,000บ ถึง 100,000  ต่อไร่ มีถึง10ไร่ 20ไร่ จัดได้ตามความต้องการของลุกค้า ยินดีคุยทุกเงื่อนไข ทั้งสด และ ผ่อน ผ่อน 30,000 เข้าทำประโยน์ได้เลย ผ่อนที่เหลืออีก3ปี ไฟฟ้า น้ำประปา ต่อได้

ขายถูกที่ดินเขาค้อ-จัดสรรแบ่งขาย   ที่ดินเขาค้อ ต.ริมสีม่วง อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ที่ดินแบ่งขายเขาค้อราคาถูก เริ่ม1ไร่70000บ วิวสวยมาก เหมาะเป็นบ้านตากอากาศ โฮมสเตย์ บ้านพักยามเกษียณ หรือ สวนเกษตร
ที่ดินแบ่งขายเขาค้อราคาถูก เหมาะเป็นบ้านตากอากาศ สถานทีใกล้เคียง ระยะ 1-2 กม
วัดเอี่ยมสำอางค์
โอบอุ่น เขาค้อ รีสอร์ท
เขาค้อกันเอง ที่พัก
Paula Home บ้านพัก
บ้านไม้หอมรีสอร์ท ทางขึ้นเขาค้อ เพชรบูรณ์
สวนกระบองเพชรเขาค้อ

ขายที่ดินใกล้แหล่งท่องเที่ยวเข้าค้อ สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง และ สถานที่ราชการ ใกล้เคียง ระยะทางประมาณ10กม
ใกล้พระตําหนักเขาค้อ
ใกล้ ที่ว่าการอําเภอเขาค้อ
ใกล้จุดชมวิวทะเลหมอกเขาค้อ
ใกล้ไปรษณีย์เขาค้อ
ใกล้โรงพยาบาลเขาค้อ


ที่อยู่ 8 หมู่ 2 ตําบลริมสีม่วง อําเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

สนใจติดต่อ
โทร 0809891768 Line ID 0809891768


รายละเอียดเพิ่มเติม
https://kaaiduan.com/ที่ดินแบ่งขายราคาถูก/ที่ดินแบ่งขายเขาค้อราค/


คำค้น

ที่ดินแบ่งขายเขาค้อราคาถูก , ขายที่ดินเขาค้อวิวสวยมาก , ที่ดินเขาค้อเหมาะเป็นบ้านตากอากาศ, ที่ดินเขาค้อเหมาะทำโฮมสเตย์, ที่ดินเขาค้อเหมาะทำบ้านพักยามเกษียณ, ที่ดินเขาค้อเหมาะทำสวนเกษตร,  ขายที่ดินเขาค้ออากาศดีทั้งปี-ลมพัดเย็นตลอด, ขายที่ดินเขาค้อ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเข้าค้อ, ขายที่ดินตำบลริมสีม่วง- .เขาค้อ-เพชรบูรณ์, ขายที่ดินที่ดินติดถนน2196-เขาค้อ-เพชรบูรณ์ -ตำบลริมสีม่วง อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ที่ดินเขาค้อแบ่งขายตั้งแต่ 1ไร่, ที่ดินแบ่งขายเขาค้อทั้งสดผ่อน, 

 
#7
ติดต่อ :
Email : info@cctgroup.co.th
เบอร์โทรศัพท์ : 0816428557, 0812079977 (คุณสมนึก)
Website : https://www.cctgroup.co.th
#8
***สนใจ  สอบถามได้คะ ***
โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมระบบบัญชี,ระบบบัญชี,ระบบบัญชีสำเร็จรูป,โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป,โปรแกรมสต๊อค www.BossSME.com , www.Profit-Account.com  โทร 086-3775857,02-404-1805-07
#9
ไมเกรนเป็นโรคทางระบบประสาท อาการปวดศีรษะอย่างรุนแรงมักเกิดขึ้นซ้ำๆ และมักมีอาการอื่นๆ ร่วมด้วย เช่น คลื่นไส้ อาเจียน โรคกลัวแสง (ความไวต่อแสง) และโรคกลัวเสียง (ความไวต่อเสียง) ในบางกรณี ไมเกรนอาจเกี่ยวข้องกับการรบกวนการมองเห็น เช่น ออร่าหรือจุดบอดชั่วคราวในการมองเห็น

ไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริงของอาการ ปวดหัวไมเกรน แต่อาการนี้ดูเหมือนจะเกี่ยวข้องกับการทำงานของสมองที่ผิดปกติซึ่งกระตุ้นโดยสิ่งเร้าบางอย่าง ซึ่งอาจรวมถึงอาหารบางชนิด ความเครียด แสงจ้า การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน และแม้แต่กลิ่นที่รุนแรง ไมเกรนสามารถเกิดจากพันธุกรรมได้เช่นกัน

ความรุนแรงและความถี่ของการโจมตีไมเกรนแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล บางคนอาจปวดศีรษะเล็กน้อยเป็นเวลาสองสามชั่วโมงต่อครั้ง ในขณะที่บางคนอาจปวดศีรษะแบบอ่อนแรงเป็นเวลาหลายวันหรือหลายสัปดาห์ในแต่ละครั้ง ระยะเวลาของการโจมตีแต่ละครั้งอาจมีตั้งแต่หลายนาทีไปจนถึงหลายชั่วโมงหรือหลายวันในบางกรณี

วิธีรักษาไมเกรนที่สามารถช่วยลดความรุนแรงและความถี่ของอาการกำเริบได้ สิ่งเหล่านี้รวมถึงการปรับเปลี่ยนวิถีชีวิต เช่น การหลีกเลี่ยงสิ่งกระตุ้นและการนอนหลับให้เพียงพอ การใช้ยาเช่น triptans หรือยาต้านการอักเสบ การรักษาแบบธรรมชาติ เช่น การฝังเข็มและการนวดบำบัด และการรักษาทางเลือก เช่น biofeedback หรือการบำบัดพฤติกรรมทางปัญญา

สำหรับผู้ที่มี อาการไมเกรน ควรปรึกษาแพทย์ เพื่อกำหนดแผนการรักษาที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับแต่ละบุคคล
การรักษาไมเกรนการรักษาทางการแพทย์เป็นสิ่งสำคัญ


Balance Ucore ส่วนประกอบส่วนผสมสรรพคุณสารสกัด
สารสกัดจากธรรมชาติ13 ชนิด
น้ำมันจมูกข้าว, น้ำมันงา, น้ำมันเมล็ดงาขี้ม่อน, สารสกัดโสม, สารสกัดถั่งเช่า, เห็ดชิตาเกะ, เห็ดยามาบูชิตาเกะ, เห็ดไมตาเกะ, สารสกัดขิง, สารสกัดพลูคาว, สารสกัดเห็ดหลินจือ, เบต้ากลูแคน, โคเอนไซม์ Q10
จดทะเบียนในชื่อ ยูคอร์ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดแคปซูลนิ่ม)
UCore (SOFT GEL DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT)
เลขที่ อย. 13-1-07458-5-0233
ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล
ปกติ 1,290 บาท
ราคาพิเศษเพียง 990 บาท
โปรโมชั่นพิเศษ2กระปุกแถม1กระปุก
ส่งฟรีเคอรี่ มีบริการเก็บเงินปลายทาง
*ของแท้จากบริษัทโดยตรง*
สอบถามสรรพคุณสารสกัดในผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Ucore ช่วยเรื่องใด
สอบถามปรึกษาเพื่อให้การแนะนำก่อนสั่งซื้อทางข้อความเพจหรือ
LINE: @balances
รายละเอียดอาหารเสริม Balance Ucore
#10
The lifestyle shopping and dining venue,  Kamala Café Del Mar and Phuket FantaSea , is only a few minutes away. You can shop, eat, drink, or simply enjoy your vacation time free from any worries. Kamala condominium  offers best-value accommodations fully-equipped with amenities and services guaranteed to make your stay a precious memory. It is a luxury experience at an affordable price.

As a leading property developer, we are committed to designing and building fine quality condominium properties that satisfy the expectations, aspirations and lifestyles of our investors for generations to come. Our main goal is offering profitable opportunities with the promise of a real return on investment.
#11
โรคความดันโลหิตสูงเป็นภาวะเกิดจากแรงของเลือดที่ดันผนังหลอดเลือดขณะที่ไหลเวียนไปทั่วร่างกาย หากความดันนี้ยังคงสูงอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน อาจนำไปสู่ปัญหาสุขภาพร้ายแรง เช่น หัวใจวาย โรคหลอดเลือดสมอง และไตวาย

ไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดของความดันโลหิตสูง แต่มีปัจจัยเสี่ยงหลายประการที่สามารถเพิ่มโอกาสในการเกิดโรคความดันโลหิตสูงได้ สิ่งเหล่านี้รวมถึงการมีน้ำหนักเกินหรือเป็นโรคอ้วน มีประวัติคนในครอบครัวเป็นโรคความดันโลหิตสูง สูบบุหรี่ ดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไป ขาดการออกกำลังกาย และเป็นโรคเบาหวาน 

การมีความดันโลหิตสูงอาจเป็นอันตรายได้ เพราะจะทำให้หลอดเลือดแดงของมีความเครียดมากขึ้น ซึ่งอาจทำลายหลอดเลือดเมื่อเวลาผ่านไปและทำให้เกิดปัญหาร้ายแรงกับอวัยวะอื่นๆ เช่น สมองและไต นอกจากนี้ยังเพิ่มความเสี่ยงต่อโรคหลอดเลือดสมองและหัวใจวายซึ่งอาจถึงแก่ชีวิตได้หากไม่รีบรักษา

มีวิธีลดโอกาสในการเกิดความดันโลหิตสูงหรือลดระดับที่มีอยู่ ขั้นตอนแรกคือการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต เช่น การรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพที่มีทั้งผักและผลไม้ ลดปริมาณโซเดียม หลีกเลี่ยงอาหารแปรรูปและเครื่องดื่มที่มีน้ำตาล ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ (อย่างน้อย 30 นาทีต่อวัน) และเลิกสูบบุหรี่

ขั้นตอนเหล่านี้จะช่วยให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้นนอกเหนือจากการลดระดับความดันโลหิต นอกจากนี้ แพทย์ยังสามารถสั่งยาเช่น beta-blockers หรือ ACE inhibitors เพื่อช่วยลดความดันโลหิตได้อีกหากจำเป็น

สิ่งสำคัญสำหรับทุกคนคือต้องทราบค่าความดันโลหิตของตนเอง เพื่อให้สามารถรับรู้ได้เมื่อมีบางอย่างผิดปกติหรืออยู่นอกช่วง การตรวจร่างกายเป็นประจำกับแพทย์ควรเป็นส่วนหนึ่ง เพื่อให้ปัญหาเกี่ยวกับความดันโลหิตสูงสามารถตรวจพบได้ตั้งแต่เนิ่นๆ และรักษาอย่างเหมาะสม
#12
ติดต่อ :
Email : info@cctgroup.co.th
เบอร์โทรศัพท์ : 0816428557, 0812079977 (คุณสมนึก)
Website : https://www.cctgroup.co.th
#13
สวัสดีค่ะ ชื่ออร นะคะ วันนี้อรมาแชร์ประสบการณ์ดีๆนะคะ คือต้องบอกก่อนว่า เมื่อก่อน อร เจอปัญหาเป็นโรคภูมิแพ้ เป็นมาได้ 2-3ปีที่แล้ว

ลักษณะอาการ เวลาแพ้อาการก็จะมีผื่นขึ้นตามตัว หรือ แพ้ฝุ่นละออง ก็จะมีหายใจไม่ออก มีสเลดลงไปที่คอ ต้องคากสเลดตลอดเวลานะคะ

ซึ่งอาการมาเป็นหนัก 1-2ปี เพราะว่าตัวงานที่ทำ เรื่องขายเสื้อผ้า ซึ่งต้องสัมผัสฝุ่นละอองโดยตรงเลยค่ะ เพราะฉะนั้นอาการภูมิแพ้ของอรกำเริบเกือบทุกวัน
เพราะสัมผัสฝุ่นละอองโดยตรง  ไปหาคุณหมอให้กินยาแก้แพ้ ให้หลีกเลี่ยงฝุ่นละออง แต่งานประจำไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้  หาตัวผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดอาการภูมิแพ้

จนดิฉันได้รับคำแนะนำจากเพื่อนๆให้ทาน Balance UCore  รับประทานไป7 วันอาการภูมิแพ้ลดลงเห็นได้ชัดมาก ทำให้หายใจสะดวกมากขึ้น 

จากที่มีอาการทุกวัน ลดลงอาทิตย์ละประมาณ2-3ครั้งเท่านั้่น ดิฉันจึงขอแนะนำใครที่มีอาการภูมิแพ้เหมือนดิฉัน ให้รับประทาน Balance UCore (BLU) ยูคอร์ ตัวนี้เหมือนดิฉันค่ะ 

7วันก็เริ่มเห็นผลแล้วค่ะ วันนี้ก็มาแชร์ประสบการณ์ดีๆให้รับประทานกับครที่เป็นโรคภูมิแพ้ได้ค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติมอาหารเสริม Ucore
สอบถามปรึกษาก่อนสั่งซื้อเพื่อแนะนำและแนะนำวิธีทาน LINE: @balances
#14
เสริมหน้าอก ราคา คลินิก เป็นสถานพยาบาลเวชกรรมเฉพาะทางด้านศัลยศาสตร์ตกแต่ง ที่ได้รับ เสริมหน้าอก ราคา การรับรองคุณภาพให้เป็นสถานพยาบาลที่ตามมาตรฐานทางการแพทย์ เสริมหน้าอก ราคา ที่มีห้องผ่าตัดขนาดใหญ่เทียบเท่าโรงหมอโดยกระทรวงสาธารณสุข เปิดให้บริการด้านศัลยกรรมตกแต่งโดยแพทย์ จบกระดานเฉพาะทาง และก็ เสริมความสวย ด้านผิวพรรณ ภายใต้การดูแลโดย พันตรีนายแพทย์ ธีรภัทร์ หัวใจประสาท อาจารย์หมอ เสริมหน้าอก ราคา เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง มีความตั้งใจให้บริการทุกท่าน
https://bit.ly/3JDXbAy
#15
1.This too shall pass ประเดี๋ยวมันก็จะผ่านไป

ถ้าเกิดเราเป็นพุทธศาสนิกชน เราก็คงจะคุ้นเคยกับคำกล่าวอบรมสั่งสอนที่ว่า ทุกอย่ าง เกิดขึ้น ตั้งอยู่ แล้วหลังจากนั้นก็ดับไป

ไม่ว่าความจะเป็นความสุข หรือ ความทุกข์ มันก็จะไม่อยู่กับเราตลอดกาล ประเดี๋ยวมันก็จะผ่านไป แค่เพียงเข้าใจถึงธรรมดาข้อนี้


2.Somethings are going right มันก็มีบางเรื่องที่ดีบ้างหละ


ในขณะที่เราจมอยู่กับความทุกข์ทรมาน พวกเราก็มักจะจุดโฟกัสอยู่กับปัญหา จนลืมมองถึงสิ่งดีๆล้นหลามที่เกิดขึ้นในทุกๆวัน

ให้ลองใช้วิธีการ gratitude journey ดูนะคะ ลองเขียนขอบคุณมาก​หรือเขียนสิ่งที่ดีในทุกวันดูแล้วเราจะพบว่า

อันที่จริงแล้ว ในชีวิตเราก็มีเรื่องมีราวดีๆเกิดขึ้นตั้งมากมาย กล้วยๆเลยเป็น เราตื่นนอนขึ้นมาอีกหนึ่งวันด้วยสุขภาพที่แข็งแรงสมบูรณ์

พร้อมที่จะต่อสู้กับปัญหา และสร้างคุณประโยชน์ให้กับโลกใบนี้ได้อีกตั้งหนึ่งวัน ฯลฯ

3.I have some control มีเรื่องที่ฉันสามารถควบคุมได้

เมื่อเกิดปัญหาสังกัดพวกเรา มันก็จะดูราวกับว่าพวกเราจัดการอะไรกับมันมิได้สักอย่ าง แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วสิ่งที่เราจัดแจงได้ ก็คือตัวเรา


ความนึกคิดพวกเรา วิธีการเลือกสนองตอบของเรา ควรมีสติสัมปชัญญะ และก็ใช้สติปัญญาสำหรับเพื่อการแก้ปัญหา


ที่สำคัญจดจำไว้ว่า ความสุขหรือความทุกข์ทรมาน เกิดที่หัวใจของพวกเราเอง ไม่ใช่คนอื่นเลย

4.I can ask for helpฉันวิงวอนได้

ไม่แปลกเลยหากพวกเราจะขอความช่วยเหลือเมื่อพวกเราปรารถนามัน เมื่อก่อนอื่นพวกเราควรจะพย าย ามจัดการกับปัญหาด้วยตัวเราเองซะก่อน แม้กระนั้น

เมื่อมันเหนือบ่ากว่าแรง การขอให้ช่วยจากผู้อื่นก็ไม่ใช่เรื่องผิด

โดยเฉพาะคนในครอบครัวของเรา ผู้ที่รักพวกเรา พวกเขาพร้อมจะช่วยเหลือเราเสมอ คุณมิได้อยู่ตามลำพังคนเดียวบนโลกใบนี้นะคะ

5.Much of this won't matter in a few years หลายเรื่องที่เกิดขึ้น ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้ามันก็จะไม่มีความสำคัญอะไรอีกต่อไป

คิดถึงตอนพวกเราเป็นเด็กสิคะ ปัญหาอันยิ่งใหญ่ของพวกเราก็คือ การลืมสมุดการบ้าน

เรารู้สึกเครียดเสมือนโลกจะถล่มทลายมากมายๆแต่พอเพียงเราโตขึ้น พวกเรามองดูย้อนกลับไป

เราก็หัวเราะให้เรื่องนั้นๆได้ ปัญหาทุกปัญหาผ่านมาเพื่อทำให้เรา อดทน รวมทั้งเติบโตขึ้น

เมื่อคุณผ่านมันไปได้ ประเด็นนี้ก็จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เปรียบได้ดั่งเรื่องสมุดการบ้านในวัยเด็กของคุณเพียงเท่านั้น

6.I can handle this ฉันจัดแจงมันได้

ไม่มีผู้ใดจะมั่นอกมั่นใจในตัวเรา ถ้าหากเรายังไม่มั่นใจในตัวเราเองก่อน ไม่มีผู้ใดจะช่วยพวกเราได้ตลอด ถ้าเราไม่ช่วยเหลือตนเอง ไม่ว่าจะกำเนิดปัญหา

อะไรขึ้นในชีวิต ต้องมีสติสัมปชัญญะ แล้วให้กำลังใจกับตัวเองว่า ฉันจะจัดการมันได้


ถึงแม้ในขณะนั้นพวกเราจะรู้สึกไม่ดีเพียงแค่ไหน ก็ควรจดจำไว้ว่า พวกเราจะผ่านมันไปได้


7.Something good will come out of this เรื่องดีๆจะมีเหตุที่เกิดจากเหตุนี้

เหรียญยังมีสองด้าน เหมือนๆกับทุกเรื่องราวในชีวิตของพวกเราที่มีนานัปการดูให้เลือกดูในวันที่เราประสบพบเจอกับปัญหา

ดังเช่นว่า ผู้ที่เรารักและก็ทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่ างให้ กลับมาทิ้งเราไป โน่นบางทีอาจเป็นบทเรียนและก็บททดสอบที่สำคัญ

ที่ทำให้พวกเรากลับมารู้จักรักตัวเอง แล้วก็เห็นคุณค่าของตนเองเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เริ่มทำอะไรดีๆให้ชีวิต แทนที่จะเสียเวล่ำเวลาไปกับความทุกข์ใจ

เหมือนที่ผ่านมา และผลที่ได้ก็คือ ชีวิตพวกเราดียิ่งขึ้น พัฒนาไปจากที่พวกเราได้มุ่งมาดไว้ ด้วยความสามารถของเราเอง เป็นต้น ต้องมองหาจุดเด่นให้พบ

8.I can accept what's out of my control ฉันสามารถเห็นด้วยในสิ่งที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของฉันได้

ในชีวิตจริงมีต้นเหตุจำนวนมากที่เราไม่อาจควบคุมได้ ยิ่งพวกเราอย ากควบคุมมันเท่าไร อย ากไปบังคับมันเท่าไร เรายิ่งมีความทุกข์

วิธีการทำใจเห็นด้วยข้อเท็จจริงข้อนี้ให้ได้ และก็ปล่อยวาง เอากำลังกาย กำลังใจที่มีไปทุ่มเทให้กับสิ่งที่เราควบคุมได้ โน่นคือ ตัวเราเองดีกว่า

9.I have overcome past difficulties ฉันเคยผ่านเรื่องย ากๆมาแล้วในชีวิต

บางครั้งบางคราวการย้อนไปมองดูการบรรลุผลก่อนหน้าที่ผ่านมาก็ช่วยเราได้ ความตั้งใจ ความพย าย าม

หรือเรื่องราวย ากลำบากก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแล้วในอดีตกาล เรายังเคยผ่านมันมาได้

และนี่ก็เป็นเพียงแค่อีกหนึ่งบททดสอบที่พวกเราก็จะผ่านมันไปได้เช่นเดียวกัน

10.I need to take care of myself ฉันจำเป็นจะต้องดูแลตัวเอง

ไม่มีผู้ใดจะรักเราได้มากพอๆกับเรารักตัวเองค่ะ โดยเหตุนี้ จงดูแลสุขภาพด้านร่างกาย สุขภาพใจของเราให้ดี

ในชีวิตนี้มีเรื่องมีราวราวอีกเยอะมากที่คอยเราอยู่ อย่ าหยุดตนเอง แค่เพียงปัญหาชั่วคราวในวันนี้ สู้ต่อไปนะคะ
ชีวิตตกต่ำ
ขอบคุณบทความจาก https://freelydays.com/13250/
คำค้นหา : ข้อคิด